Monday, 31 August 2015

Calling out the bigotry of Ophelia Benson


Ophelia Benson tweets:
Melby you sick fuck you really need to stop obsessing over me. Yes you really are like the pitters that way.
Benson is saying her target is "sick" and "obsessed". She is using the language of mental health to make her argument, but the aggression of "sick fuck" makes it clear this comment is not made in a compassionate or caring way. Benson is slurring, presumably because she has run out of rational arguments to counter Melby's claims.

Benson has choices. She could ignore Melby, by blocking her. Instead she chooses to vent her anger in a bigotted  and harmful way.

Ophelia Benson is a mental health bigot.

1 comment:

Nhiên Kiều said...

Nhiều bạn đọc thắc mắc rằng Dùng chỉ nha khoa có tốt không? và sử dụng chỉ nha khoa có làm răng bị thưa không Quả cầu thông gió có hiệu quả không? nên lắp đặt quả cầu thông gió hay nên làm giếng trời trong nhà. Mua hè sắm đến, có rất nhiều loại trái cây để bạn giải khát, mùa của những loại vải, sầu riêng, chôm chôm. Do đó nhiều người thắc mắc
Ăn nhiều chôm chôm có bị nóng không? hay Ăn nhiều vải thiếu có tốt khôngHạt dẻ Cao Bằng giá bao nhiêu?
Chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng từ nhật về việt nam và các mặt hàng ở trung quốc, chúng tôi nhận ship hàng từ trung quốc với giá cạnh tranh nhất, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng có thể tha hồ mua sắm. Nhật Bản một đất nước với nhiều địa điểm du lịch đẹp được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, vậy khi đi nhật bản có cần visa không?